Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức chào cờ đầu tháng và ôn lại quá trình hình thành, hoạt động và truyền thống của đơn vị

Thứ năm - 04/07/2019 04:14
    Thực hiện kế hoạch công tác, ngày 01/7/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức buổi giao ban toàn viện để chào cờ đầu tháng và ôn lại quá trình hình thành, hoạt động và truyền thống của đơn vị (1989-2019) với sự có mặt của  Ban Thường vụ, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện.
    Buổi lễ chào cờ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, thể hiện tình cảm, lòng yêu kính đối với lãnh tụ, đồng thời nhắc nhở cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị.
     Trong khuôn khổ chương trình, cán bộ viên chức Bệnh viện đã được nghe BSCKII Trần Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện kể lại về lịch sử hình thành, quá trình hoạt động của Bệnh viện, “Chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, từ chỗ cơ sở ban đầu là Bệnh viện dã chiến do Hà Lan viên trợ, đến Bệnh viện tại số 83 Lê Lợi và nay là cơ sở khang trang, hiện đại tại 266 Hùng Vương - TP Đông Hà. Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị hiện nay với một cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang, có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại; có đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn, giàu y đức đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân tỉnh nhà…”
     Buổi giao ban đã giúp cán bộ viên chức Bệnh viện hiểu rõ hơn về lịch sử, truyền thống của đơn vị, từ đó nhận thức được ý nghĩa, vai trò của bản thân trong công tác, học tập để xây dựng Bệnh viện xứng tầm với tiêu chuẩn Bệnh viện hạng I./.
     Một số hình ảnh tại buổi giao ban:
BSCKII Trần Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện ôn lại về lịch sử hình thành, quá trình hoạt động của Bệnh viện.

Cán bộ viên chức tham dự buổi giao ban.

Tác giả bài viết: Thanh Minh - Phòng TCCB