Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cung cấp nước uống miễn phí và đảm bảo môi trường xanh-sạch-đẹp phục vụ người bệnh

Thứ hai - 01/07/2019 23:32
Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã lắp đặt 20 bình nước RO ở các tầng nhà trong tất cả 9 tòa nhà của Bệnh viện phục vụ miễn phí người bệnh và người nhà của người bệnh.
LaynuocuongRO LEPHUONGTHAO
Người bệnh lấy nước uống miễn phí từ bình nước RO ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị (Ảnh: Lê Thị Phương Thảo)

Trung bình mỗi ngày ở Bệnh viện có hơn 850 người bệnh điều trị nội trú cùng người nhà của họ và hệ thống nước uống miễn phí giúp mọi người có đủ nước uống đảm bảo vệ sinh an toàn trong thời gian khám chữa bệnh tại Bệnh viện, nhất là trong các đợt nắng nóng kéo dài như hiện nay. Bên cạnh đó, Bệnh viện phối hợp Đề án Tăng tiện ích hiện đại hóa công cộng của UBND thành phố Đông Hà bố trí một số máy bán hàng tự động bán các loại nước tinh khiết, nước giải khát và sữa để đáp ứng nhu cầu của người bệnh và người nhà. Đồng thời, để nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe của người bệnh trong thời tiết nóng bức của mùa hè, Bệnh viện đã lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ ở tất cả các buồng bệnh và hoàn thiện công viên mi-ni trong khuôn viên Bệnh viện, tạo không gian xanh-sạch-đẹp mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của người bệnh. “Mọi cố gắng và hành động cụ thể của Bệnh viện hiện nay đều nhằm mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh về thể chất, tinh thần và xã hội đồng thời thiết thực góp phần chào mừng kỷ niệm 30 năm lập lại tỉnh nhà”, bác sĩ Trần Quốc Tuấn-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị nói.

Tác giả bài viết: BỘI NHIÊN