gioi thieu

- Cao đẳng - Trung học: 03
- CB khác: 13
3. Chức năng, nhiệm vụ
- Cung ứng vật tư, trang thiết bị thông dụng đảm bảo đầy đủ, đúng chủng loại, đúng quy định.
- Tổ chức tốt công tác quản lí có hệ thống các công văn đi và đến của bệnh viện, hệ thống bảo quản lưu trữ hồ sơ theo quy định. Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc.
- Đảm bảo công tác tiếp khách, phục vụ các buổi hội nghị.
- Tham gia kiểm tra chế độ bảo quản, sử dụng, vận hành các máy, thiết bị thông dụng.
- Quản lý nhà cửa, kho tàng, vật tư thiết bị thông dụng.
- Quản lý các phương tiện vận tải của bệnh viện. Điều động xe ô tô đi công tác và cấp cứu.
- Tổ chức, thực hiện sửa chữa nhà cửa, duy tu, bảo dưỡng các máy thông dụng theo kế hoạch.
- Đảm bảo cung cấp đầy đủ nước sạch, cung ứng điện, hơi để sấy, hấp tiệt trùng và xử lý chất thải.
- Đảm bảo vệ sinh ngoại cảnh sạch, đẹp (vườn hoa, cây cảnh), hệ thống cống rãnh thông thoát. Định kỳ tổ chức kiểm tra vệ sinh chung.
- Đảm bảo công tác trật tự trị an chung. Tham gia kiểm tra công tác bảo hộ lao động.
- Định kỳ tổng kết công tác cung cấp, mua sắm vật liệu, vật tư trang thiết bị thông dụng.
- Nghiên cứu xây dựng định mức tiêu hao vật tư, kiểm tra đôn đốc việc sử dụng hợp lý, có hiệu quả; chống lãng phí, tham ô.
4. Thế mạnh và định hướng phát triển
- Tập thể đoàn kết và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, phát huy tối đa năng lực hiện có của phòng.
- Tập thể phòng luôn chấp hành chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật nhà nước và nội quy, quy chế của bệnh viện, ngành.
- Tổ chức chỉ đạo thực hiện tốt các công tác về: điện, nước, xe cấp cứu, thủ tục văn bản, xử lý và bảo vệ môi trường, cung cấp trang thiết bị khác... đảm bảo cho các khoa phòng hoạt động tốt nhất, không gây ảnh hưởng môi trường.
- Công tác về điện nước, xe cấp cứu, bảo vệ phục vụ 24/24 giờ.
- Hoàn thành tốt công tác quản lí có hệ thống các công văn, bảo quản lưu trữ hồ sơ theo quy định và công tác tiếp khách, phục vụ các buổi hội nghị.
- Phối hợp với các khoa, phòng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát về lĩnh vực phụ trách, góp phần cho công tác kiểm tra của Bệnh viện.
- Công tác xử lý chất thải thường xuyên, đúng qui trình. Các sáng kiến cải tiến kỹ thuật thay thế được đưa vào sử dụng hiệu quả, mang lại lợi ích.
- Tham gia tích cực các phong trào của Đảng, đoàn, công đoàn, hội cựu chiến binh, nữ công, hội chữ thập đỏ.