Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam thăm, chúc tết CBNVNLĐ và tặng quà bệnh nhân nghèo đang điều trị tại BVĐK tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 31/01/2024 03:12
Chiều ngày 30/1/2024, đồng chí Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện.
Đồng chí Hoàng Nam thăm, chúc tết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị
     Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được trong năm 2023. Bên cạnh thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân tỉnh nhà, phát triển các dịch vụ kỹ thuật cao, Bệnh viện cũng đã chăm lo và đảm bảo tốt đời sống cho CBVCNLĐ. Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc cán bộ, lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao tặng 20 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực- Chống độc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh động viên các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục, mạnh khỏe.

Tác giả bài viết: Mỹ Châu – Phòng Điều dưỡng