Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thứ năm - 28/03/2024 23:11
- Chiều nay 28/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tham dự.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trương Vĩnh Quý -Ảnh: Hồng Hà
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trương Vĩnh Quý -Ảnh: Hồng Hà

Trao quyết định và phát biểu chúc mừng tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trương Vĩnh Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam mong rằng trên cương vị mới, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trương Vĩnh Quý tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân; chung vai cùng tập thể lãnh đạo, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động bệnh viện tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trương Vĩnh Quý hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trương Vĩnh Quý cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh, đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm của thế hệ đi trước, cùng đội ngũ lãnh đạo và cán bộ, viên chức của bệnh viện tiếp tục duy trì tốt đoàn kết nội bộ, đưa bệnh viện ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của Nhân dân.

Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trương Vĩnh Quý sinh năm 1981, quê quán xã Trung Sơn, huyện Gio Linh, là tiến sĩ ngoại khoa.

Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, ông Trương Vĩnh Quý từng trải qua một số vị trí công tác ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh như bác sĩ ngoại khoa, Phó Khoa Ngoại tổng hợp, Trưởng Khoa Ung bướu.

Tác giả bài viết: Hồng Hà

Nguồn tin: baoquangtri.vn