BVĐK tỉnh Quảng Trị ủng hộ 130.200.000 đồng hỗ trợ các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ tư - 18/09/2024 10:09
     Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị và Công văn vận động của Công đoàn ngành Y tế, từ ngày 11/9 đến ngày 18/9/2024, viên chức, người lao động của BVĐK tỉnh Quảng Trị đã cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả do cơn Bão số 3 (Yagi) gây ra với tổng số tiền quyên góp là 130.200.000 đồng.
     Trong đó, 100.000.000 đồng được ủng hộ thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban vận động Quỹ Cứu trợ tỉnh Quảng Trị và 30.200.000 đồng được ủng hộ thông qua Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Trị.
IMG 6880 fixed
BsCKII. Phan Xuân Nam – Giám đốc Bệnh viện trao số tiền ủng hộ đến
Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam – Ban vận động Quỹ Cứu trợ tỉnh Quảng Trị

Đây là một hành động thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái và đạo lý “Thương người như thể thương thân” của tập thể viên chức, người lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị trong việc chia sẻ, giúp đỡ đồng bào lúc khó khăn hoạn nạn. BVĐK tỉnh Quảng Trị hy vọng rằng sự hỗ trợ này sẽ phần nào giúp nhân dân và viên chức, người lao động ngành Y tế các tỉnh phía Bắc sớm khắc phục hậu quả thiệt hại do thiên tai, nhanh chóng ổn định đời sống.

Tác giả bài viết: Phương Thảo - Phòng Điều dưỡng