Đoàn công tác của Sở Y tế Mukdahan – Savannakhet - Salavan đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Thứ năm - 13/09/2018 05:33

Trong khuôn khổ chương trình “Hội nghị thường thường niên với 3 Sở Y tế Mukdahan (Thái Lan), Savannakhet, Salavan (Lào) năm 2018”. Ngày 07/9/2018, Đoàn công tác của sở y tế Mukdahan, Sanvannakhet, Salavan đã đến thăm và làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị với mục đích tham quan và học hỏi hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện.

Đoàn công tác tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo bệnh viện

Tham gia tiếp đoàn có Bs.CKII Hà Lâm Chi – PGĐ bệnh viện, các phòng chức năng, khoa Chẩn đoán hình ảnh, đơn nguyên Tim mạch can thiệp. Trong buổi làm việc, đoàn đã được nghe giới thiệu về tình hình hoạt động của bệnh viện và đi tham quan một số khoa phòng. Đoàn công tác bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hoạt động khám và điều trị của bệnh viện và mong muốn sẽ có nhiều cơ hội đến tham quan và học hỏi trong tương lai.

Tác giả bài viết: Mỹ Châu - Phòng Điều dưỡng