Đoàn công tác của Sở Y tế Mukdahan – Savannakhet đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 04/07/2016 03:54
Trong khuôn khổ chương trình “Hội nghị đánh giá và tiếp tục phát triển hoàn thiện website trao đổi thông tin dịch bệnh giữa 3 tỉnh Mukdahan – Savannakhet – Quảng Trị năm 2016”, do Chính phủ Thái Lan tài trợ. Ngày 20/06/2016 Đoàn công tác của sở y tế Mukdahan (Thái Lan) – Sanvannakhet (Lào) đã đến thăm và làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị với mục đích: tham quan hoạt động của bệnh viện, hệ thống giám sát, dự phòng và kiểm soát dịch bệnh, thảo luận và chia sẻ dữ liệu cho phát triển Website MSQ.

Tham gia tiếp đoàn có Bs.CKII Nguyễn văn Dàn – PGĐ bệnh viện, các phòng chức năng, khoa Kiểm soát nhiểm khuẩn và Bệnh Nhiệt đới. Trong buổi làm việc, đoàn đã được nghe giới thiệu về tình hình hoạt động của bệnh viện và đi tham quan một số khoa phòng. Phát biểu tại buổi làm việc ông Wirroon Supaklu – Giám đốc sở y tế Mukdahan bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hoạt động khám và điều trị của bệnh viện và mong muốn đón tiếp Bệnh viện đa khoa Tỉnh đến tham quan để thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa Sở y tế Mukdahan và Sở y tế Quảng Trị.

Một số hình ảnh của đoàn công tác

Ông Wirroon Supaklu – Giám đốc sở y tế Mukdahan giới thiệu đoàn

Bs.CKII Nguyễn Văn Dàn – PGĐ Bệnh viện giới thiệu về Bệnh viện

Đoàn công tác đi tham quan một số khoa phòng trong Bệnh viện