Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tiếp nhận tình nguyện viên (TNV) của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đến làm việc tại Bệnh viện

Thứ tư - 07/12/2022 02:47
Chiều ngày 05/12/2022, đại diện của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) do ông Hanazato Nobuhiko – Cố vấn cao cấp chương trình phái cử tình nguyện viên JICA và tình nguyện viên của tổ chức đã đến làm việc với Bệnh viện trong khuôn khổ chương trình hợp tác phát triển Việt Nam – Nhật Bản.
     Đón tiếp đoàn có BS. CKII Nguyễn Thị Luyến – Phó Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo khoa Phục hồi chức năng, phòng Kế hoạch tổng hợp, Điều dưỡng. Tại buổi làm việc, TNV Kawamura Hiroaki đã báo cáo kết quả hoạt động của mình trong thời gian 02 năm (2021-2022) tại BVĐK tỉnh Quảng Trị.
TNV Kawamura Hiroaki báo cáo kết quả hoạt động 02 năm (2021-2022)  tại BVĐK tỉnh Quảng Trị
TNV Kawamura Hiroaki báo cáo kết quả hoạt động 02 năm (2021-2022)
 tại BVĐK tỉnh Quảng Trị
     Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, BS Luyến xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với cá nhân TNV Kawamura Hiroaki nói riêng và tổ chức JICA nói chung đối với sự phát triển của bệnh viện tỉnh nhà. Bệnh viện đánh giá rất cao những đóng góp của TNV Kawamura Hiroaki, trên nền tảng cơ bản mà TNV đã hỗ trợ, Bệnh viện sẽ tiếp tục duy trì và phát triển chuyên ngành phục hồi chức năng đáp ứng nhu cầu cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
     Cũng tại buổi làm việc, Bệnh viện tiếp đón TNV Takebayashi Naoki sẽ tiếp tục công việc mà TNV Kawamura Hiroaki đã thực hiện trong 02 năm qua. Trong thời gian tới TNV Takebayashi Naoki sẽ tiếp tục làm việc tại khoa Phục hồi chức năng và Đơn vị Đột quỵ của Bệnh viện. Bệnh viện sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tình nguyện viên trong thời gian anh làm việc ở Bệnh viện và sinh sống tại Quảng Trị.
sự hợp tác giữa BVĐK tỉnh Quảng Trị và tình nguyện viên của Tổ chức JICA
     Hy vọng trong thời gian tới, sự hợp tác giữa BVĐK tỉnh Quảng Trị và tình nguyện viên của Tổ chức JICA sẽ mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực phục hồi chức năng.

Tác giả bài viết: Phương Thảo - Tổ CTXH - Phòng Điều dưỡng