Đại hội Cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ sáu - 17/03/2017 06:12
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH - CCB ngày 24 tháng 2 năm 2017, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2017 - 2022
          Đến dự đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2022 của Hội Cựu chiến binh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị có đ/c Dương Ngọc Phụ - Chủ tịch Hội CCB thành phố Đông Hà; Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; Đại diện Hội CCB khối 487; Ban chấp hành hội CCB phường Đông Lương; Các Tổ chức đoàn thể; Trưởng các khoa, phòng cùng toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh.
anh 1
Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội
          Trong nhiệm kỳ vừa qua dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Bệnh viện, cán bộ, hội viên CCB Bệnh viện đã giữ vững bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phát huy sức mạnh đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công tác xây dựng tổ chức Hội được chú trọng, thường xuyên tổ chức quán triệt, học tập các nghị quyết của Đảng và hội cấp trên tới toàn thể hội viên. Làm tốt công tác vận động hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
anh 2
Đ/c Phan Xuân Nam - Chủ tịch Hội CCB Bệnh viện khóa III báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm vụ Nhiệm kỳ 2017-2022 của Ban chấp hành Hội CCB Bệnh viện.

Phát biểu tại Đại hội đ/c Trần Quốc Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Hội CCB Bệnh viện đa khoa tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua, đ/c cũng mong rằng trong nhiệm kỳ tới những đ/c trúng cử sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, giữ vững bản chất truyền thống “ Anh Bộ đội Cụ Hồ”.

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu 5 đồng chí tiêu biểu, có đủ tiêu chuẩn và phẩm chất, năng lực, đạo đức để gánh vác trọng trách mà Đảng ủy Bệnh viện giao phó vào Ban chấp hành Hội CCB Bệnh viện đa khoa tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tác giả bài viết: Phan Minh – Phòng TCCB