Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức Kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016)

Thứ ba - 26/07/2016 03:54
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, chiều ngày 25/7/2016 Hội cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ nhằm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu để Bảo vệ Tổ Quốc.
Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9

Tham gia đoàn gồm toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bệnh viện và cán bộ nhân viên là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ, thờ cúng liệt sỹ.
Đây là dịp để mọi người ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng và dân tộc. Giáo dục lòng yêu nước, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng. Góp phần củng cố và tăng cường niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tình yêu quê hương đất nước cho Hội viên Cựu chiến binh, đoàn viên. Và đồng thời là đợt sinh hoạt chính trị của Hội, Hội đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9, tham quan khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải. Hoạt động diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng, Hội viên tham gia đầy đủ, nhiệt tình và có trách nhiệm.
    Một số hình ảnh của hoạt động

Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9
 Đoàn tham quan và chụp ảnh tại Cầu Hiền Lương