Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức ngày "Quốc tế thiếu nhi 01/06" và Lễ phát thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2015 - 2016

Thứ sáu - 03/06/2016 02:57
Nhằm động viên, khuyến khích các cháu tự rèn luyện bản thân, tích cực thi đua học tốt sau một năm học tập, chiều ngày 01/06/2016, được sự cho phép của lãnh đâọ Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi và phát thưởng năm học 2015 – 2016 với nhiều chương trình vui chơi, giao lưu cho các cháu là con cán bộ viên chức trong đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện ThS Bác sĩ Nguyễn Thị Luyến – Phó Giám đốc bệnh viện, Trưởng ban nữ công đã phát biểu chúc mừng các cháu nhân ngày hội của các cháu thiếu niên nhi đồng, ngày tết của tình yêu thương và mong rằng các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của ông bà, cha mẹ, của thầy cô giáo, của các bác, các cô chú trong bệnh viện và đặc biệt xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi lễ diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều tiết mục hát, nhảy dance sport và khiêu vũ của các cháu tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Hình 1. Toàn cảnh Hội trường ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06/2016)

Hình 2. Cháu Đông Nghi tham gia văn nghệ với tiết mục nhay dance sport

Hình 3. Cháu Uyên Minh – Quỳnh Hoa với tiết mục khiêu vũ

Hình 4, 5 và 6. Phát thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm 2015 - 2016

Với việc tổ chức thành công sự kiện trên, hi vọng trong những năm tới BCH Công đoàn bệnh viện sẽ luôn luôn quan tâm và thường xuyên tổ chức các chương trình họp mặt, giao lưu để tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho các cháu. Đây là hoạt động nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của đất nước, trong ngôi nhà chung của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Phương Thảo – Phòng Điều dưỡng