BIDV trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 14/08/2017 20:21
Chiều 11/8/2017, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)- Chi nhánh tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự buổi lễ.
Đại diện lãnh đạo BIDV Chi nhánh tỉnh Quảng Trị trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Nằm trong chương trình tặng 46 xe cứu thương cho các bệnh viện tuyến trung ương và cơ sở y tế các tỉnh còn gặp nhiều khó khăn khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ và Trung Bộ, chiếc xe cứu thương chất lượng cao của BIDV trao tặng cho Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Trị được đặt hàng sản xuất tại Nhật Ban với đầy đủ trang thiết bị cấp cứu hiện đại như cáng cứu thương, bình ô xy, máy hút dịch, tổng trị giá 1,2 tỷ đồng.

Việc trao tặng xe cứu thương cùng các thiết bị chuyên dụng giúp kịp thời sơ cứu cho bệnh nhân nhằm gia tăng khả năng phục hồi sức khỏe, giảm thiểu rủi ro, nhất là đối với bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa khó tiếp cận dịch vụ y tế.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị bày tỏ cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của BIDV dành cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh trên địa bàn, giảm tình trạng bệnh nhân phải chờ đợi xe cứu thương; đồng thời cam kết sẽ sử dụng xe cứu thương đúng mục đích, bảo quản xe tốt, nâng cao hiệu quả sử dụng xe lâu dài.

NTH

Tác giả bài viết: Theo baoquangtri.vn