Chương trình hội thảo khoa học Tim mạch can thiệp vĩ tuyến 17

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KHOA HỌC
TIM MẠCH CAN THIỆP VĨ TUYẾN 17
Seventeenth Parallel Conference on Interventional Cardiology
“Kết nối - Chia sẻ - Hợp tác”

Hiện nay, bệnh lý tim mạch ngày càng gia tăng trong cộng đồng, đặc biệt là bệnh lý động mạch vành. Nhiều đơn vị Tim mạch can thiệp đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng cao, qua đó góp phần cải thiện tiên lượng và chất lượng sống cho người bệnh. Đơn nguyên Tim mạch can thiệp (thuộc khoa Nội tim mạch) của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị được thành lập cũng không ngoài mục đích trên.
Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Đơn nguyên Tim mạch can thiệp, nhằm thúc đẩy hơn nữa tinh thần giao lưu học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong can thiệp tổn thương động mạch vành phức tạp - nguy cơ cao (CHIP-PCI), Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thảo “Tim mạch can thiệp vĩ tuyến 17”, với chủ đề “Kết nối - Chia sẻ - Hợp tác”. Hội thảo được tổ chức với hình thức “cầm tay chỉ việc” (Hand-on) về các kỹ thuật trong can thiệp động mạch vành phức tạp, chia sẻ các bài học rút ra từ các ca bệnh (Share cases) và trực tiếp tiến hành can thiệp điều trị cho người bệnh (Live cases); với sự tham gia của các chuyên gia và bác sĩ Tim mạch can thiệp đến từ nhiều bệnh viện trên cả nước.

Quý bạn đọc quan tâm có thể xem chương trình chi tiết hội nghị tại file dính kèm./.