Lễ chào cờ đầu năm mới tại BVĐK tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 20/02/2018 21:54
Sáng ngày 21/2/2018 (nhằm ngày 6 Tết âm lịch), Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã trang trọng tổ chức lễ chào cờ chào mừng năm mới. Tham dự buổi lễ có Ban giám đốc, trưởng/phó khoa phòng, điều dưỡng trưởng, bác sỹ và dược sỹ toàn bệnh viện.
IMG 1214
Ban giám đốc và toàn thể nhân viên bệnh viện chào cờ Tổ quốc

Sau nghi thức chào cờ Tổ quốc thiêng liêng, BsCKII. Trần Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể nhân viên tiến hành dâng hương tại tượng đài của danh y Hải Thượng Lãn Ông và ông tổ ngành y Hyppocrates.

IMG 1226
BsCKII. Trần Quốc Tuấn – GĐBV dâng hương tại tượng đài Hải Thượng Lãn Ông và Hyppocrates

Để khẳng định tầm vóc của một bệnh viện đa khoa hạng I, cũng là bệnh viện tuyến cuối trong điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại tỉnh nhà. Trong năm mới, bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh phát triển hơn nữa các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao, chuyên sâu đồng thời nâng cao chất lượng chuyên môn, y đức, kỹ năng giao tiếp ứng xử nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng của nhân dân về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ.

Tác giả bài viết: Mỹ Châu – Phòng Điều dưỡng