Bệnh viện Đa khoa tỉnh triển khai các phong trào thi đua năm 2018

Thứ hai - 26/03/2018 00:03
Chiều ngày 23/3/2018, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức triển khai các phong trào thi đua trong đội ngũ thầy thuốc là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại Bệnh viện trong năm 2018.
Đại diện Công đoàn, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đồng thuận giao ước thi đua năm 2018 (Ảnh: Bội Nhiên)

Trên cơ sở kết quả của các phong trào thi đua trong thời gian qua đã tích cực góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực công tác của cán bộ, công chức, viên chức vì mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; sôi nổi tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và các hoạt động nhân đạo;... Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp Đảng ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức, đoàn thể và các khoa, phòng chức năng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã cam kết và tiến hành ký giao ước thi đua năm 2018 theo chủ để Hướng tới công bằng, chất lượng, hiệu quả và hội nhập của Bộ Y tế với các nội dung cụ thể như: Thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chinh sách pháp luật của Nhà nước và của ngành y tế. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc tiếp nhận những kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu từ tuyến Trung ương; triển khai các kỹ thuật mới, duy trì hiệu quả các ứng dụng đã thực hiện thành công, phát triển các kỹ thuật chuyên sâu vào chẩn đoán và điều trị. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Nâng cao đời sống của toàn thể 567 cán bộ công chức, viên chức. Xây dựng Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”. Tiếp tục thực hiện tốt quy chế dân chủ trong Bệnh viện. Xây dựng tập thể khoa, phòng xuất sắc và cá nhân điển hình tiên tiến, chiến sĩ thi đua các cấp. Trên 80% tập thể khoa, phòng đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, trong đó trên 30% Tập thể lao động xuất sắc. Trên 80% cán bộ,công chức, viên chức đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có trên 30% cán bộ công chức, viên chức đạt Chiến sĩ thi đua các cấp.

Tác giả bài viết: NGUYỄN BỘI NHIÊN