Cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc Tổng cục An ninh – Bộ Công an đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân tại Khoa Nhi của BVĐK Tỉnh

Thứ năm - 20/10/2016 04:43
Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của năm 2016, với chủ đề “Giáo dục chính trị, tư tưởng, nghĩa tình đồng đội và chung sức vì cộng đồng” ngày 15 tháng 10 năm 2016, Đoàn công tác của Cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc Tổng cục An ninh – Bộ Công an đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân tại Khoa Nhi của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Đoàn gồm 32 đồng chí do đồng chí Thượng tá Lê Hồng Thái – Phó Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh làm trưởng đoàn và các cán bộ, đoàn viên thanh niên là những cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động của cả nước.

Đón đoàn về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Huynh – Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Quảng Trị. Về phía Bệnh viện có đồng chí Hà Lâm Chi – Thường vụ Đảng Uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị và các đồng chí Trưởng các Phòng Tổ chức cán bộ, Hành chính quản trị, Điều dưỡng; đồng chí Trưởng và Phó Khoa Nhi cùng điều dưỡng và 70 bệnh nhi và người nhà hiện đang điều trị tại Khoa.

Với đặc điểm riêng của Khoa khi bệnh nhi là những trẻ nhỏ nên buổi trao quà diễn ra nhanh chóng nhưng rất đầm ấm, những phần quà giá trị gồm 1.500.000 đồng tiền mặt cùng bánh kẹo, đường, sữa được trao đến tận tay từng bệnh nhi. Nhiều thành viên trong đoàn không cầm được nước mắt trước hoàn cảnh của các cháu nhỏ và gia đình, đoàn hứa sẽ quay trở lại thăm Bệnh viện và Khoa Nhi trong thời gian sớm nhất.

BVĐK tỉnh chân thành cám ơn sâu sắc những tấm lòng hảo tâm đã đến và hỗ trợ cho Bệnh viện cũng như Khoa Nhi, vì những mầm non tương lai của đất nước, vì những hoạt động chung sức vì cộng đồng.

Một số hình ảnh của buổi trao quà:

anh 1

anh 2