Thư cảm ơn của gia đình bệnh nhân Nguyễn Hương Cảnh với bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Chủ nhật - 15/09/2019 09:39
Hồi khoảng 21h ngày 22/11/2017, con trai tôi bị tai nạn trên đường được người dân ở đường Lê Duẩn (đoạn đi qua P. Đông Lể - TP Đông Hà) báo với ngành chức năng và gọi cấp cứu để đưa con tôi vào bệnh viện tỉnh cấp cứu.
Tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Trị, vào Khoa Cấp cứu được xác định chấn thương tạng đặc, chảy máu trong, chuyển Khoa Hồi sức Chống độc để Hồi sức cấp cứu, đồng thời tiến hành Hội chẩn với các khoa như: Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa Ngoại Tổng hợp, Khoa Ngoại Chấn thương, Khoa Huyết học, Khoa Gây mê- hồi sức….
Tại khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tính mạng con tôi rất nguy kịch huyết áp tụt, hôn mê, mọi người có mặt tại đó đều rất lo lắng tới tính mạng của con tôi.
Gia đình chúng tôi cảm thấy rất ấm lòng bởi các bác sĩ và ca trực hôm đó đã tiếp đón với thái độ hết sức nhiệt tình, trách nhiệm cao, tư vấn đầy đủ và nhanh chóng, đưa con tôi làm thủ tục mỗ cấp cứu kịp thời trong đêm dành lại sự sống cho con tôi.
Sau thời gian điều trị tại bệnh viện, tình trạng sức khoẻ con tôi ổn định đã được xuất viện ngày 18/12/2017(sau gần 01 tháng)
Qua đây cho phép tôi được gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến đội ngũ ê kíp y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Trị đã trực tiếp tham gia Hồi sức cấp cứu và mổ cấp cứu cứu sống con tôi trong thời khắc “ Thập tử nhất sinh”.
Thay mặt gia đình tôi gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới ban giám đốc bệnh viện, kính chúc tập thể y bác sĩ luôn luôn mạnh khỏe, bình an, gia đình hạnh phúc. Chúc cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cứu chữa bệnh nhân của bệnh viện ngày càng phát huy và tốt đẹp hơn nữa.
TM gia đình

Tác giả bài viết: Hoa Lê