Thư cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Đức Toàn điều trị tại Khoa Nội Tổng hợp- Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 06/09/2017 04:03
Ngày 15 tháng 8 năm 2017 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã nhận được lá thư cảm ơn của ông Nguyễn Đức Toàn là bệnh nhân đang được điều trị tại Khoa Nội Tổng Hợp. Với rất nhiều tình cảm chân thành, ông đã gửi đến toàn thể nhân viên Bệnh viện và đặc biệt là Khoa Nội Tổng hợp lời cảm ơn sâu sắc. Ông rất cảm kích và hài lòng trước thái độ ân cần, nhẹ nhàng, tận tình chu đáo trong công tác chăm sóc và điều trị của tập thể khoa. Ban giám đốc và đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện chúng tôi rất xúc động và trân trọng những tình cảm của ông Toàn nói riêng, các bệnh nhân nói chung. Bệnh viện chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, trách nhiệm, hết lòng yêu thương và chăm sóc bệnh nhân, góp phần phát huy truyền thống đẹp của ngành y tế, xứng đáng với điều Bác Hồ đã dạy “Lương y như từ mẫu”. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến độc giả toàn văn nội dung lá thư của ông Nguyễn Đức Toàn:
anh 3 1 tuan 35
anh 3 2 tuan 35