Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị triển khai thực hiện chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Ngày 27/04/2018, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đã triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” đến toàn bộ đảng viên, Ban chấp hành các đoàn thể, trưởng, phó khoa phòng, điều dưỡng trưởng và viên chức, người lao động có trình độ đại học trong đơn vị.

Bs CKII Trần Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tiến hành triển khai toàn văn chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, Đảng viên” do Ban Tuyên Giáo Trung ương phối hợp với Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh biên soạn và phát hành.

Với mục đích nâng cao nhận thức, hành động, xây dựng và đưa việc thực hiện phong cách, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên, viên chức đặc biệt là người đứng đầu theo phong cách Hồ Chí Minh trở thành ý thức tự giác, đi vào nề nếp thường xuyên và có hiệu quả; để tất cả cán bộ, đảng viên, viên chức trong đơn vị nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó nâng cao ý thức tự giác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người cho cán bộ, đảng viên trong đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu tất cả cán bộ, đảng viên nghiêm túc học tập và làm theo tấm gương của Bác về “phong cách làm việc” và “tác phong công tác” văn minh, chuyên nghiệp, sáng tạo, nêu gương. Tiếp tục đưa nội dung chuyên đề năm 2018 vào sinh hoạt định kỳ tại các chi bộ nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt các tổ chức đoàn thể trong đơn vị, tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gắn với việc thực hiện theo lời dạy của Bác, cán bộ vien chức Bệnh viện phải “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng và khiêm tốn”. Đồng thời gắn với thực hiện Nghị quyết trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng; ngăn chặn đầy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Từng cán bộ, đảng viên phải xây dựng kế hoạch để học tập và làm theo một cách nghiêm túc, đạt hiệu quả, chất lượng.

Sau hội nghị mỗi cá nhân tham gia học tập sẽ viết bài thu hoạch và cam kết nghiêm túc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Vận dụng vào việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Bệnh viện.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đã vinh dự trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Bs CKI Hoàng Ngọc Sanh – Trưởng Khoa Vi sinh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

IMG 2331
                                         Bs CKII Trần Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị
IMG 2336
IMG 2324 2
                           Bs CKII Trần Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
                                                      cho Bs CKI Hoàng Ngọc Sanh - Trưởng khoa Vi sinh

Tác giả bài viết: Phương Thảo – Phòng Điều dưỡng