Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, của Ban Giám đốc, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền về triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Đ/c Nguyễn Hữu Thánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường chính trị Lê Duẩn truyền đạt nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Thành phần tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban Chấp hành Đảng ủy, Thường vụ Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh, Hội chữ thập đỏ, các đồng chí Bí thư các chi bộ, Trưởng các Khoa, Phòng cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ Bệnh viện. Đặc biệt, Hội nghị đã vui mừng được đón đồng chí Nguyễn Hữu Thánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường chính trị Lê Duẩn đến tham dự và truyền đạt nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Hội nghị đã tập trung vào những nội dung, quan điểm cơ bản và những điểm mới trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2016 – 2020; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
Hội nghị đã kết hợp học tập, quán triệt văn kiện với thảo luận việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; thảo luận và thông qua chương trình hành động. Kết quả thực hiện chương trình hành động của tập thể, kế hoạch hành động của cá nhân sẽ là cơ sở quan trọng để kiểm điểm, tự phê bình, phê bình, đánh giá tập thể cấp ủy và cá nhân người đứng đầu hàng năm và cả nhiệm kỳ. Cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch cá nhân sau khi tham gia Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết. Nội dung của bài thu hoạch phải thể hiện được tính nghiêm túc, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc nắm vững, hiểu rõ Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.
Một số hình ảnh của Hội nghị:
anh 2
 Đồng chí Nguyễn Văn Dàn - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc
anh 2

Tác giả bài viết: Phương Thảo – Phòng Điều dưỡng