Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Trong hai ngày 11 và 12/4/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội thảo khoa học Cập nhật kiến thức an toàn gây mê-hồi sức trong phẫu thuật và điều trị giảm đau sau phẫu thuật.
Toàn cảnh Hội thảo Cập nhật kiến thức an toàn gây mê-hồi sức trong phẫu thuật và điều trị giảm đau sau phẫu thuật (Ảnh: Bội Nhiên)
Với sự tham gia của PGS.TS.Công Quyết Thắng-Chủ tịch Hội Gây mê-hồi sức Việt Nam cùng các bác sĩ gây mê của Trường Đại học Y dược Huế và các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Hội thảo tập trung cập nhật một số kỹ thuật tiên tiến về an toàn gây mê-hồi sức trong phẫu thuật và điều trị giảm đau sau phẫu thuật hiện nay. Tham gia Hội thảo, các bác sĩ gây mê của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cùng các đồng nghiệp có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành kỹ thuật an toàn gây mê-hồi sức thông qua các bài giảng và thảo luận về an toàn trong phẫu thuật, gây mê hệ thống kín, giảm đau sau phẫu thuật đồng thời thực hiện một số kỹ thuật an toàn gây mê-hồi sức trên người bệnh hướng tới mục tiêu góp phần làm nên kết quả phẫu thuật và điều trị giảm đau sau phẫu thuật tốt hơn tại Bệnh viện cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Tác giả bài viết: BỘI NHIÊN – THANH HẢI